Skip to content
thumnail
Hướng dẫn sử dụng Microsoft Sway trên nền Web
Tiền Apo- Phương tiện thanh toán không hợp pháp tại Việt Nam
Sway là một ứng dụng gần giống như PowerPoint, người dùng chỉ cần soạn nội dung, còn bố cục của slide sẽ do app quyết định hoàn toàn. Người dùng không cần phải nghĩ xem nên đặt tấm hình này ở đâu, nên để chữ kia ở vị trí nào, nên dùng hiệu ứng nào cho phù hợp, chính vì vậy mà người dùng có thể nhanh chóng soạn ra một bài thuyết trình rất chuyên nghiệp, đẹp mắt với đầy đủ hình ảnh minh họa trong thời gian cực ngắn.
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang khẩn trương soạn thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 101 trong năm 2015 (hiện đang xin ý kiến), theo đó bổ sung các quy định về các phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam.
Mức phí các dịch vụ thanh toán
Trao hợp đồng gói thầu SG1.2
khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM)? Vụ trưởng Vụ Thanh toán NHNN Bùi Quang Tiên đã trả lời xung quanh những vấn đề này.
Ngày 30/6/2016, NHNN và liên danh nhà thầu MNR Joint Venture đã tiến hành lễ trao Hợp đồng gói thầu SG1.2 “Cung cấp, lắp đặt và di chuyển Trung tâm dữ liệu mới của NHNN”.
Tạo nhóm địa chỉ email trong MS Outlook
Những lưu ý khi sử dụng máy tính
Outlook sẽ tự động bổ sung những địa chỉ email tương ứng có trong nhóm. Không chỉ hữu ích cho gửi email, người dùng còn có thể sử dụng nhóm địa chỉ email để gán yêu cầu tác vụ (task request), yêu cầu họp nhóm (meeting request), v.v... Điều này đặc biệt hữu ích với người dùng máy tính văn phòng làm việc trong môi trường cộng tác.
Hiện nay các thiết bị như điện thoại thông minh, tablet, laptop tuy thuận tiện cho việc di chuyển, xem nhanh các thông tin… nhưng không thể thay thế máy tính để bàn trong các công việc phức tạp, thực hiện các nghiệp vụ trong môi trường văn phòng. Để máy tính hoạt động trơn tru, người sử dụng cần có những hiểu biết nhất định.
 
7 loại ví di độgn phổ biến của thị trường thanh toán
Giải pháp đột phá phát triển dịch vụ ngân hàng Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại
Ứng dụng đã sẵn sàng để trở thành ảo chưa?
Công nghệ tin học ngân hàng với thanh toán bằng tiền mặt và không dùng tiền mặt
ĐÀO TẠO “ BẢO MẬT ỨNG DỤNG WEB – HARDENING WEB APPLICATION
Điện tóan đám mây trong giáo dục
Hướng dẫn truy nhập và sử dụng hệ thống văn bản hành chính NHNN
Ứng dụng DTDM trong ngân hàng: Thách thức và khuyến nghị
Thúc đẩy phát triển internet banking
IBM đưa danh mục các giải pháp an ninh bảo mật lên đám mây
© Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Địa chỉ : Số 49 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà NộiThường trực Ban biên tập : (84 - 243) 266.9435Email : thuongtrucweb@sbv.gov.vnRSS