Loading...
Skip to content
Đảng bộ bộ phận Văn phòng NHNN sinh hoạt chính trị ngoại khóa và thực hiện công tác ASXH tại Tuyên Quang
Cỡ chữ: A-A+ | Tương phản | 

Trao tặng quà tại Thôn Tân Thành, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương
Chương trình sinh hoạt chính trị ngoại khóa và an sinh xã hội của Đảng bộ bộ phận Văn phòng tại Tuyên Quang là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, công chức trong toàn Đảng Bộ.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2017, ngày 02/12/2017, Đảng bộ Bộ phận Văn phòng đã tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị ngoại khóa và trao an sinh xã hội tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang – một địa danh lịch sử, gắn liền với các sự kiện trọng đại của đất nước và của ngành Ngân hàng. Tham dự Chương trình có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận cùng toàn thể đảng viên, công chức của Văn phòng, Vụ Truyền thông; Ban lãnh đạo và một số cán bộ NHNN chi nhánh tỉnh Tuyên Quang.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị hết sức có ý nghĩa và thiết thực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt của Đảng bộ bộ phận Văn phòng, giúp đảng viên và quần chúng hiểu rõ hơn về các sự kiện và địa danh lịch sử của đất nước, của ngành Ngân hàng, học tập về tư tưởng và tấm gương đạo đức của Bác, qua đó khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cho đảng viên, công chức trong toàn Đảng bộ.

Đoàn đã thăm khu di tích Tân Trào và dâng hương tại Lán Nà Nưa - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc từ tháng tháng 5/1945 đến ngày 22/8/1945. Tại đây Đoàn đã được nghe những câu chuyện cảm động về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tư tưởng vĩ đại của Người trong công cuộc đấu tranh, giành độc lập cho nước nhà.

Thay mặt Đoàn, đ/c Đặng Văn Tới – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Chánh Văn phòng NHNN đã báo cáo trước anh linh Bác những kết quả nổi bật mà Đảng bộ Văn phòng đã đạt được, góp phần vào thành tích chung của ngành Ngân hàng trong thời gian qua. Tại đây, cán bộ, đảng viên, công chức của Văn phòng và Vụ Truyền thông đã hứa luôn ghi lòng, tạc dạ những lời Bác dạy; luôn đoàn kết, thi đua học tập, lao động; cần, kiệm, liêm, chính; thực sự là công bộc của dân; chủ động, sáng tạo, làm việc đạt hiệu quả cao nhất; đoàn kết xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng.

Đoàn cũng đã thăm khu di tích lịch sử của ngành Ngân hàng tại thôn Tân Thành, xã Minh Thanh. Tại đây, phát huy truyền thống “ Tương thân tương ái” của dân tộc, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Văn phòng, thay mặt toàn thể đảng viên, công chức của Văn phòng và Vụ Truyền thông đã trao tặng những chiếc chăn ấm cùng một số nhu yếu phẩm cho 25 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn Tân Thành, xã Minh Thanh. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện tấm lòng cảm thông, sự quan tâm, chia sẻ rất chân tình của đảng viên, công chức Đảng bộ bộ phận Văn phòng với nhân dân Tuyên Quang nói chung, nhân dân thôn Tân Thành, xã minh Thanh nói riêng.

C:\Users\112VYY1\Desktop\Anh 2 (1)ok.jpg

Lãnh đạo Văn phòng, Vụ Truyền Thông cùng Lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh

Tuyên Quang trao tặng quà tại Thôn Tân Thành, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương

 

C:\Users\112VYY1\Desktop\Anh 3. up.jpg

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Bia di tích lịch sử ngành Ngân hàng

 

C:\Users\112VYY1\Desktop\Anh 6.ok.jpg

Đoàn chụp ảnh lưu niệm bên Đình Tân Trào

VP1

346 lượt xem
Hoạt động NHNN chi nhánh tỉnh Hòa Bình, Khánh Hòa
Bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động Ngân hàng TMCP Á Châu
Xác nhận việc đăng ký nội dung sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Ngân hàng TMCP Quân đội
Gia hạn thời hạn hoạt động Văn phòng đại diện Ngân hàng thương mại Shin Kong Đài Loan tại Tp Hồ Chí Minh
Tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Chương trình cho vay nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ
Xác nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease
Công bố thủ tục hành chính mới ban hành thuộc thẩm quyền giải quyết của NHNN
© Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Địa chỉ : Số 49 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà NộiThường trực Ban biên tập : (84 - 243) 266.9435Email : thuongtrucweb@sbv.gov.vnRSS