Skip to content
Cỡ chữ: A-A+

Lời chào mừng của Thống đốc NHNN Việt Nam

Nhân dịp chính thức đưa Cổng Thông tin điện tử NHNN vào hoạt động sau khi nâng cấp

Nhân dịp hoàn thành các giai đoạn chuyển đổi và nâng cấp công nghệ hiện đại của Cổng Thông tin điện tử Ngân hành Nhà nước, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tôi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Biên tập, cán bộ, nhân viên, các phóng viên, cộng tác viên Cổng Thông tin điện tử NHNN cùng độc giả trong và ngoài nước.

Cổng Thông tin điện tử NHNN là một kênh thông tin chính thức của NHNN về chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng, được đăng tải bằng tiếng Việt và tiếng Anh phục vụ kịp thời bạn đọc trong và ngoài nước.

Thời gian qua, Cổng Thông tin điện tử NHNN đã từng bước phát triển và trở thành công cụ quan trọng trong việc tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác điều hành chính sách tiền tệ của NHNN và hoạt động của ngành Ngân hàng tới công chúng.

Việc hoàn thành nâng cấp Website thành Cổng Thông tin điện tử NHNN với công nghệ tiên tiến đưa đến những tính năng nổi bật: Xây dựng hạ tầng chung dịch vụ công điện tử, cho phép nâng cấp 14 dịch vụ công trực tuyến của NHNN lên mức độ 3; xây dựng chuyên trang Cải cách hành chính của NHNN; triển khai các hình thức truyền thông đa phương tiện. Đây cũng là một giải pháp quan trọng một lần nữa khẳng định quyết tâm cải cách hành chính của NHNN nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, đồng thời hỗ trợ tích cực trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tiếp tục phát huy kết quả mà NHNN vừa được xếp thứ nhất trong số các Bộ, Ngành đạt chỉ số cao nhất về cải cách hành chính năm 2015 (Par Index).

Nâng cấp Cổng Thông tin điện tử NHNN thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm cao của Ban Biên tập Cổng TTĐT và các đơn vị liên quan nhằm từng bước hoàn thiện, phát triển Cổng Thông tin điện tử NHNN, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác thông tin - tuyên truyền về hoạt động tiền tệ - ngân hàng trong tình hình mới.

Tôi mong rằng, trong thời gian tới, Cổng Thông tin điện tử NHNN tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động, sáng tạo và nỗ lực hơn nữa để thực sự trở thành cầu nối thông tin giữa NHNN với công chúng,là phương tiện thuận lợi cho người dân và các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trực tuyến với NHNN, đáp ứng tốt sự mong đợi của bạn đọc trong nước và quốc tế - Những người quan tâm tới NHNN cũng như hoạt động ngân hàng trong nền kinh tế.

Trân trọng!

image

Lê Minh Hưng

Ủy viên BCH Trung ương Đảng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

© Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Địa chỉ : Số 49 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà NộiThường trực Ban biên tập : (84 - 243) 266.9435Email : thuongtrucweb@sbv.gov.vnRSS