Ngày 14/8/2020, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Napas giai đoạn 2015 – 2020 tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Kim Anh, đại diện một số Vụ, Cục thuộc NHNN.
Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Trong 5 năm qua (2015 - 2020), công tác Thi đua - Khen thưởng của NAPAS luôn bám sát các chủ trương, kế hoạch của Đảng, Nhà nước và của NHNNVN. Hội đồng Thi đua - Khen thưởng đã phối hợp với Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty tích cực hưởng ứng và triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua do các ban, ngành, đoàn thể cấp trên phát động. Nhiều phong trào thi đua thiết thực và hiệu quả đã được triển khai thực hiện ở NAPAS.
Trong giai đoạn 2015 – 2020, Napas đã nhận được 01 bằng khen của Thống đốc, 01 danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2019”, 01 cờ thi đua của NHNN dành cho tập thể. Đối với cá nhân, Thống đốc đã trao tặng bằng khen cho 03 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng. Ngoài ra, Napas có 12 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Ngân hàng.
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc NAPAS thay mặt cho Ban điều hành trình bày báo cáo tổng kết Công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2015 – 2020 và trình bày phương hướng công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020 – 2025.
Các cá nhân, tập thể được vinh danh tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh ghi nhận và và đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến của các tập thể, cá nhân đã được vinh danh qua các danh hiệu, phần thưởng cao quý. Phó Thống đốc nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng rằng các mặt hoạt động nói chung và công tác thi đua, khen thưởng nói riêng của NAPAS sẽ ngày càng phát huy hiệu quả, gặt hái thêm nhiều thành công trong lĩnh vực thanh toán, phát hiện được nhiều nhân tố mới, nhân rộng thêm nhiều điển hình tiên tiến, góp phần giúp NAPAS phát triển bền vững, tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng thanh toán quốc gia, nâng cao vị thế trong nước và quốc tế, đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngân hàng”.
Tại Hội nghị, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Ngọc Cường, Bí thư Chi bộ 2, Trưởng Ban Kiểm soát, NAPAS.
PC